1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Giới thiệu về Châm cứu Hà Nội

Giới thiệu về Châm cứu Hà Nội

 Châm cứu Hà Nội tọa lac tại số 3A ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội. Chamcuuhanoi.vn là phòng khám đầu tiên ở Hà Nội kết hợp hài hòa và phát huy được tinh hoa của hai nền y học Việt Nam và Phương Tây đó là:

 Y Học Cổ Truyền Việt Nam với các phương pháp: Châm cứu; Bắt mạch; Thuốc Nam; Xoa Bóp; Bấm Huyệt; Tác Động Cột Sống; Đo kinh lạc.

Phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc của phương Tây: Therapeutic ; Chiropractic.

Đến với Chamcuuhanoi.vn bạn sẽ được các chuyên gia của từng phương pháp khám và tư vấn sau đó ra được một phác đồ và lịch trình điều trị tốt nhất đối với bạn.
Thoải mái toàn diện về thể chất và tinh thần cho bạn, thuyên giảm bệnh (có thể giảm trên 50%) ngay lần điều trị đầu tiên với các chứng bệnh sau:Thoát vị đĩa đệm; Đau thần kinh tọa; Đau thắt lưng; Đau vai-gáy, cánh tay; Bong gân, sai khớp; Tụ máu, xung huyết sau chấn thương…

Bên cạnh đó chúng tôi còn điều trị các bệnh theo phuong pháp châm cứu như:

Châm cứu chữa vô sinh nam

Châm cứu chữa bệnh viêm

Châm cứu chữa bệnh khớp

Châm cứu chữa đau thắt lưng

Châm cứu chữa vô sinh nữ


Bạn sẽ nhận thấy chỉ một số ít phòng khám thực sự chuyên nghiệp mới có cả hai kỹ thuật của nền Y Học Cổ Truyền Việt Namvà Phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc của phương Tây. Đây là sự ưu việt và khác biệt của phòng khám chúng tôi so với những cơ sở khám chữa bệnh khác.
Chamcuuhanoi.vn đảm bảo luôn mang lại sự hài lòng đến với bạn!

Share    

Yếu tố ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nữ

Khi một cặp vợ chồng không có thai sau một năm sống chung, thì cả vợ và chồng cần phải đi khám tìm nguyên nhân. Các xét nghiệm tìm nguyên nhân gây vô...

Giới thiệu về Châm cứu Hà Nội

Phòng khám Châm Cứu Hà Nội có địa chỉ tại 221/32/10 Tôn Đức Thắng được BS. Trần Minh Tiến thành lập từ năm 2006. Chủ trương của Phòng khám là Khám b...

Châm cứu chữa vô sinh tốt nhất với những trường hợp?

Tại Phòng khám Châm Cứu Hà Nội dùng phương pháp châm cứu một kim tác động lên các huyệt đạo của bệnh nhân theo một thứ tự đã được mã hóa.

Thời gian một liệu trình châm cứu chữa vô sinh

Tùy thuộc vào nguyên nhân vô sinh mà thời gian điều trị có thể từ 3 đến 12 tháng. Trường hợp thường sẩy thai xảy ra trong vòng ba tháng đầu của thai k...

Tác dụng châm cứu với vô sinh

Châm cứu giảm căng thẳng: Tâm lý căng thẳng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến các cặp vợ chồng phải đối mặt với các vấn đề về sinh sản.

Châm cứu ở tai giúp giảm béo trong 8 tuần

Một liệu pháp châm cứu ở tai được phát hiện có thể giúp bạn trở nên thon thả hơn, đặc biệt là vùng bụng, trong vòng 8 tuần.

Châm cứu chữa vô sinh

Tại Phòng khám Châm Cứu Hà Nội dùng phương pháp châm cứu một kim tác động lên các huyệt đạo của bệnh nhân theo một thứ tự đã được mã hóa.

6 sự thật về châm cứu ít người biết

Châm cứu có nhiều công hiệu: giảm đau lưng, đau cổ, đau sau phẫu thuật. Nó cũng giúp cải thiện trục trặc về tiêu hóa, kinh nguyệt bất thường, dị ứng, ...