1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Châm cứu chữa vô sinh

Châm cứu chữa vô sinh

 Tại Phòng khám Châm Cứu Hà Nội dùng phương pháp châm cứu một kim tác động lên các huyệt đạo của bệnh nhân theo một thứ tự đã được mã hóa.

Châm cứu chữa vô sinh điều trị hiệu quả các vấn đề có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam và nữ, các nguyên nhân thường gặp là: Bệnh lý tuyến giáp (cường giáp, suy giáp). Dính ống dẫn trứng. Tắc ống dẫn trứng. Soắn ống dẫn trứng. Cải thiện niêm mạc tử cung. Cải thiện nang trứng. Tăng lưu lượng máu đến tử cung. Sẩy thai lặp lại không rõ nguyên nhân. Buồng trứng đa nang. Các vấn đề liên quan đến tinh trùng của nam giới.

 

Châm Cứu Chữa Vô Sinh Phù Hợp Với Các Trường Hợp Nào?

Châm cứu hỗ trợ cùng với các phương pháp chữa vô sinh khác, bằng thực nghiệp người ta thấy khi kết hợp châm cứu thì hiệu quả điều trị tăng cao.

Bệnh nhân thường được điều trị cho từ 1 đến 3 tháng trước khi tiến hành thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), hoặc chuyển phôi. 

 Tuy nhiên hiệu quả độc lập của phương pháp châm cứu chữa vô sinh đem lại hiểu quả ngoài sức tưởng tượng mà không cần dùng thuốc hỗ trợ hoặc kết hợp với các phương pháp khác.

 

Thời Gian Một Quá Trình Châm Cứu Chữa Vô Sinh.

Trường hợp thường sẩy thai xảy ra trong vòng ba tháng đầu của thai kỳ, trường hợp này thời gian điều trị kéo dài qua mười hai tuần để giúp ngăn ngừa sẩy thai.

Các trường hợp điều trị vô sinh mà có các bệnh lý khác có thể ảnh hưởng đến kết quả thì nên điều trị các bệnh lý đó trước. Nên thời gian châm cứu trị vô sinh nên kéo dài thêm.

Những Rủi Ro Của Việc Sử Dụng Châm Cứu Chữa Vô Sinh Là Gì?

Rủi ro hiếm gặp trong việc sử dụng châm cứu chữa vô sinh. Nguy cơ sẩy thai có thể tăng lên nếu các huyệt châm cứu không chính xác được sử dụng trong khi mang thai. Đây là một trong những lý do tại sao mà bệnh nhân phải tìm hiểu trước và kỹ lưỡng bác sỹ chữa cho mình. Châm cứu nói chung là an toàn với mọi người.

 

Share    

Vì sao châm cứu rất tốt trong điều trị vô sinh?

Vô sinh là sự bất lực của một cặp vợ chồng để có thai mặc dù có quan hệ tình dục không dùng biện pháp bảo vệ nào. Một cặp vợ chồng được xem là vô sinh...

Tác dụng châm cứu với vô sinh

Châm cứu giảm căng thẳng: Tâm lý căng thẳng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến các cặp vợ chồng phải đối mặt với các vấn đề về sinh sản.

Người Đức cũng thích châm cứu

Vì công việc, tôi có dịp tiếp xúc với nhiều bệnh nhân người Đức. Thấy tôi da vàng mũi tẹt họ hay hỏi: ”Anh có biết châm cứu không?”.

Giới thiệu về Châm cứu Hà Nội

Phòng khám Châm Cứu Hà Nội có địa chỉ tại 221/32/10 Tôn Đức Thắng được BS. Trần Minh Tiến thành lập từ năm 2006. Chủ trương của Phòng khám là Khám b...

Châm cứu ở tai giúp giảm béo trong 8 tuần

Một liệu pháp châm cứu ở tai được phát hiện có thể giúp bạn trở nên thon thả hơn, đặc biệt là vùng bụng, trong vòng 8 tuần.

Châm cứu chữa vô sinh

Tại Phòng khám Châm Cứu Hà Nội dùng phương pháp châm cứu một kim tác động lên các huyệt đạo của bệnh nhân theo một thứ tự đã được mã hóa.

Châm cứu chữa vô sinh tốt nhất với những trường hợp?

Tại Phòng khám Châm Cứu Hà Nội dùng phương pháp châm cứu một kim tác động lên các huyệt đạo của bệnh nhân theo một thứ tự đã được mã hóa.

Tai biến xảy ra khi sử dụng châm cứu vô sinh là gì?

Tai biến là hiếm gặp trong việc sử dụng châm cứu chữa vô sinh. Không đem lại kết quả nếu xác định huyệt đạo không chính xác, thủ pháp châm không đúng....