1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Yếu tố ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nữ

Yếu tố ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nữ

 Khi một cặp vợ chồng không có thai sau một năm sống chung,  thì cả vợ và chồng cần phải đi khám tìm nguyên nhân. Các xét nghiệm tìm nguyên nhân gây vô sinh nữ và phân tích tinh dịch là rất cần thiết.

 Điều quan trọng là phải xem xét cả vợ và chồng để tìm tất cả các vấn đề có thể dẫn đến vô sinh.

Bước đầu tiên trong việc chẩn đoán vô sinh Bác sỹ sẽ tìm hiểu các vấn đề ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bạn: Lối sống, công việc, môi trường sống, thói quen ăn uống, tiền sử thai sản, chu kỳ kinh nguyệt, biện pháp tránh thai, tiền sử phẫu thuật, khả năng tình dục…Các bệnh lý liên quan mà mọi người hay bỏ qua trong điều trị vô sinh như là bệnh lý tuyến giáp, viêm loét dạ dầy tá tràng, viêm đại tràng, mất ngủ, đau đầu…

Siêu âm để đánh giá độ dày của niêm mạc tử cung (nội mạc tử cung), để theo dõi sự phát triển nang và để kiểm tra tình trạng của tử cung, buồng trứng, ống dẫn trứng.

Các xét nghiệm khác sẽ được bác sỹ khuyên làm trong các trường hợp cụ thể.

Cuối cùng Bác sỹ đưa ra phác đồ điều trị và tiên lượng hiệu quả điều trị.

Tại Phòng khám Châm Cứu Hà Nội chúng tôi dùng phương pháp châm cứu chữa vô sinh, điều đặc biệt của phương pháp này là chỉ dùng 1 kim (châm cứu một kim chữa vô sinh) và mỗi lần châm từ 3 đến 18 huyệt đạo tùy thuộc vào giai đoạn điều trị.

Hiệu quả của phương phápđiều trị bằng châm cứu vô sinh là tác động rất mạch lên quá trình phát triển của niêm mạc tử cung, tác động lên quá trình phát triển của trứng, tác động lên quá trình rụng trứng, tác động lên quá trình di chuyển của trứng ngay cả trong trường hợp hẹp tắc hoặc soắn vòi trứng, giúp điều hòa chu kỳ kinh nguyệt. Hỗ trợ dưỡng thai khi dùng các biện pháp điều trị vô sinh khác.

Share    

Châm cứu chữa vô sinh

Tại Phòng khám Châm Cứu Hà Nội dùng phương pháp châm cứu một kim tác động lên các huyệt đạo của bệnh nhân theo một thứ tự đã được mã hóa.

Châm cứu ở tai giúp giảm béo trong 8 tuần

Một liệu pháp châm cứu ở tai được phát hiện có thể giúp bạn trở nên thon thả hơn, đặc biệt là vùng bụng, trong vòng 8 tuần.

Tai biến xảy ra khi sử dụng châm cứu vô sinh là gì?

Tai biến là hiếm gặp trong việc sử dụng châm cứu chữa vô sinh. Không đem lại kết quả nếu xác định huyệt đạo không chính xác, thủ pháp châm không đúng....

Giới thiệu về Châm cứu Hà Nội

Phòng khám Châm Cứu Hà Nội có địa chỉ tại 221/32/10 Tôn Đức Thắng được BS. Trần Minh Tiến thành lập từ năm 2006. Chủ trương của Phòng khám là Khám b...

Châm cứu chữa vô sinh tốt nhất với những trường hợp?

Tại Phòng khám Châm Cứu Hà Nội dùng phương pháp châm cứu một kim tác động lên các huyệt đạo của bệnh nhân theo một thứ tự đã được mã hóa.

Vì sao châm cứu rất tốt trong điều trị vô sinh?

Vô sinh là sự bất lực của một cặp vợ chồng để có thai mặc dù có quan hệ tình dục không dùng biện pháp bảo vệ nào. Một cặp vợ chồng được xem là vô sinh...

Người Đức cũng thích châm cứu

Vì công việc, tôi có dịp tiếp xúc với nhiều bệnh nhân người Đức. Thấy tôi da vàng mũi tẹt họ hay hỏi: ”Anh có biết châm cứu không?”.

Yếu tố ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nữ

Khi một cặp vợ chồng không có thai sau một năm sống chung, thì cả vợ và chồng cần phải đi khám tìm nguyên nhân. Các xét nghiệm tìm nguyên nhân gây vô...